HÀNG NHẬP KHẨU

P&P Healthcare là thương hiệu chuyên nhập khẩu sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ các thương hiệu nổi tiếng tại Trung Đông. Phạm Gia cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm Saffron Palace tại Việt Nam. Cùng với Saffron Palce, Muối hồng, đèn đá muối Himalaya là những dòng sản phẩm trọng điểm và có lượng tiêu thụ lớn nhất tại thị trường. Tôn chỉ của Phạm Gia - Nỗ lực mang tới cơ hội, sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất thị trường Trung Đông tới với mỗi gia đình Việt, nâng cao thể lực, tầm vóc và sức khỏe cho mọi người, mọi nhà. 

Các sản phẩm nhập khẩu của P&P HEALTHCARE:

1. Saffron (Nhập khẩu từ Iran)

Vùng nguyên liệu tạo ra sản phẩm Saffron Palace thượng hạng được trồng tại khu vực Kho-rasan - Đông Bắc Iran - sát biển Caspian. Biển Caspian là hồ nước mặn chứa nhiều khoáng chất, tác động lớn đến lượng khoáng chất trong mạch nước ngầm của khu vực quanh hồ. Các trang trại được lựa chọn đảm bảo các tiêu chí:

* Không sử dụng hoá chất
* Không phun thuốc kích thích tăng trưởng
* Được tưới tiêu bằng mạch nước ngầm tự nhiên tinh khiết và giàu khoáng chất để Saffron đạt giá trị dinh dưỡng cao.
* Kiểm soát chặt chẽ thời gian thu hoạch chỉ giới hạn đến 9h sáng, trước khi những tia nắng gắt làm mất đi giá trị dinh dưỡng trong các sợi Saffron
* Các trang trại được lựa chọn làm vùng nguyên liệu của Saffron Palace đều có lịch sử “cha truyền con nối” hàng trăm năm. Hàng năm, sau mỗi mùa thu hoạch, người nông dân chọn ra những củ giống tốt nhất và bảo quản cho mùa sau như một bí quyết gia truyền.
* Quy trình sấy khô, thu hoạch, đóng gói đều được kiểm soát và tuân thủ theo quy định ISO 22000- 2005 HACCP của Tổ chức tiêu chuấn quốc tế.
*Để nhập khẩu Saffron và bán trong thị trường Dubai,Saffron Palace phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm của Chính phủ Dubai, tương đương Tiêu chuẩn Châu Âu.

 

 

2. Muối Himalaya (Nhập khẩu từ Pakistan)

     

 

3. Đùi heo muối Tây Ban Nha

Đùi heo muối Jamondor là món đùi heo xông khói ngon và giàu chất dinh dưỡng nhất thế giới, được chế biến qua một quy trình nghiêm ngặt và khép kín từ khâu chăn nuôi, ướp thịt đến bảo quản.
Nhà sản xuất: JAMONDUL S.L
Địa chỉ: C/Camo Rodat, 5 POL. Industrial Les Eres 46180 Benaguacil (Valencia), Spain