Saffron là một loại thảo mộc, một loại gia vị được sản xuất từ nhuỵ hoa của cây nghệ tây. Saffron được trồng bắt nguồn từ các nước như Ai Cập, Ba Tư, Iran… rồi cơn sốt Saffron lan rộng khắp châu Á và được giới quý tộc phương Tây yêu thích.

Theo ghi chép, nữ hoàng Ai Cập Cleopatra đã hòa Saffron vào nước tắm để duy trì làn da trẻ trung và sự quyến rũ. Vua Napoleon cũng thường xuyên dùng Saffron để trị thương sau những trận chiến.  Saffron vừa có tác dụng làm đẹp, vừa có tác dụng chữa trị vết thương và chăm sóc sức khỏe. Bởi vậy mà Saffron đã và đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng, đặc biệt tại các nước châu Á và các nước Ả Rập.

Hiện nay, Saffron được mệnh danh là “vàng đỏ” bởi mức giá quá cao và có những công dụng hữu ích về mặt chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Saffron có một mùi thơm dễ chịu, có vị hơi ngọt và một chút hương vị đắng. Saffron là vua của các loại thảo mộc và là một trong những loại gia vị lâu đời nhất trên thế giới.

GIỚI THIỆU 

  • Đơn vị cung cấp:
    Saffron Palace Foodstuff Trading LLC, United Arab Emirates.
  • Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Saffron Palace tại Việt Nam:
    Công ty Cổ phần Healthcare Phạm Gia (Phạm Gia Healthcare)
Giám đốc điều hành: Bà Phạm Hiền Anh
Trụ sở: Số nhà 7, ngách 11/17, đường Tô Ngọc Vân,, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 024 371 53870
Văn phòng Giao dịch:

Số 68 Trần Thái Tông, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Về Phạm Gia Healthcare
Người sáng lập công ty đã có thời gian sống lâu năm cùng gia đình tại các quốc gia Trung Đông và Châu Âu. Chúng tôi từng sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ tự nhiên tại các quốc gia này. Nhận thấy đời sống của Việt Nam ngày càng tăng cao và người dân Việt Nam có nhu cầu sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt, lành, và hiệu quả.
Vì vậy Phạm Gia Healthcare quyết định nhập khẩu những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất từ tự nhiên để phân phối chính thức tại Việt Nam, một trong số những sản phẩm đó là Saffron Palace. Saffron Palace được chúng tôi nhập chính hãng từ Dubai.

Nhận thấy đời sống của Việt Nam ngày càng tăng cao và người dân Việt Nam cần những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt, lành, và hiệu quả, Phạm Gia Healthcare nhập khẩu những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất từ tự nhiên để phân phối chính thức tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ thiên nhiên:
– Saffron,
– Đá muối Himalaya
là các sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ các thương hiệu cao cấp của các quốc gia Trung Đông – Ba Tư.

SAFFRON PALACE VIỆT NAM
(Tổng kho Saffron Việt Nam)

Chứng nhận Phạm Gia Healthcare là Đại lý độc quyền của Saffron Palace

 

Địa chỉ công ty: Số nhà 7, ngách 11/17, đường Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Số điện thoại: 024 371 53870
Hotline: 0865 66 83 88